Cơ sở in decal giấy rẻ và chất lượng trên thị trường hiện nay

03/04/2019 | 124

In decal giấy là một nhu cầu cần thiết cho những doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng như mỹ phẩm, dược phẩm… Vậy bạn đã tìm được địa chỉ in uy tín cho công ty, cửa hàng của mình chưa. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. 
 

In decal giấy là gì?

In decal giấy là chất liệu phổ biến và được ứng dụng trong rất nhiều trong cuộc sống. Sản phẩm này có chi phí khá rẻ cho nên nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn decal giấy dùng để làm nhãn mác cho sản phẩm của mình. 

Decal giấy có cấu tạo bao gồm 4 lớp, trong đó có lớp mặt giấy trên cùng dùng để in các nội dung. Nếu là sản phẩm thì mặt giấy sẽ được ghi tên sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, tên thương hiệu và thành phần cấu tạo nên sản phẩm. Ngoài ra, mặt giấy cũng được dùng để trang trí cho sản phẩm đẹp và bắt mắt hơn. Nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. 

in decal giấy

Hình ảnh về decal giấy trên các nhãn mác sản phẩm

Một thành phần cấu tạo nên đề can giấy là lớp keo bị phủ dưới lớp mặt giấy. Tiếp theo là lớp silicon ở giữa để ngăn cách keo dính và lớp đế của nhãn decal. Cuối cùng là lớp để để bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng. 

Decal giấy được áp dụng như thế nào?

Công nghệ in decal giấy hiện nay đã được áp dụng nhiều vào trong đời sống hàng ngày. Trước tiên là nó được dùng làm bao bì trang trí cho sản phẩm, decal giấy có giá thành rất rẻ cho nên sẽ tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp. Ngoài ra cách sử dụng cũng đơn giản chỉ cần bóng lớp ngoài ra và dán lên sản phẩm là được. 

in decal giấy

Hình ảnh decal giấy trên thực phẩm 

Nhãn khuyến mại và trang trí cũng được lấy giấy decal để làm. Bạn sẽ dễ dàng thấy ở các điểm xe buýt thường được dán những hình ảnh quảng cáo poster phim hay sự kiện nổi bật nào đó. Đồng thời ở những cửa hàng hay siêu thị khi ra mắt sản phẩm mới cũng được sử dụng để giới thiệu đến người tiêu dùng. 

Ngoài ra, sản phẩm còn được áp dụng để dán tường, dán kính và trang trí nội thất. Chi phí để in decal giấy khá rẻ nên gia đình bạn có thể sử dụng nó để trang trí vừa đẹp lại không mất nhiều chi phí. 

Ngoài ra, nó còn được dùng để dán xe, dán chống kính nắng, dán phủ xe và tàu...


Có thế bạn chưa biết:

Công ty in decal nhựa rẻ và uy tín ở đâu tphcm


In decal giấy ở đâu rẻ và chất lượng?

Những thắc mắc của người dùng hiện nay là địa chỉ in decal giấy ở đâu rẻ và chất lượng. Hiểu được nỗi lo đó của khách hàng, hiện nay công ty TNHH in ấn - thiết kế Siêu Việt đã đẩy mạnh dịch vụ này nhằm phục vụ được nhu cầu của quý khách hàng. 

in decal giấy

Decal giấy chất lượng của Siêu Việt

Đặc biệt, chúng tôi có nhiều mẫu mã đa dạng để bạn có thể tham khảo và chọn lựa đề can đẹp và phù hợp với mình. Đồng thời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trình in ấn. 

Công nghệ in ấn của Siêu Việt cũng rất nhanh chóng, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để chờ đợi. Quy trình báo giá tại công ty cũng rõ ràng, nhanh chóng tiện lợi nhất có thể cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của Siêu Việt, bạn hãy truy cập vào website vinasticker.com. 

Xem thêm: Sản phẩm in decal giấy giá rẻ
 

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN - THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q. Tân Bình, HCM

Hotline: (028)73035858

Email: innhanhsieuviet@gmail.com


Bình luận
Gọi ngay : (028)73035858 Email : innhanhsieuviet@gmail.com Adress: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q. Tân Bình, HCM