Công ty in decal nhựa rẻ và uy tín ở đâu tphcm

03/04/2019 | 115

Để tìm được cơ sở in decal nhựa rẻ và uy tín hiện nay là không hề dễ, vấn đề này cũng gây khó khăn cho những người đang có nhu cầu tìm kiếm. Bài viết sau đây của Siêu Việt sẽ giúp bạn có thêm những thông tin về dịch vụ này và tìm được địa chỉ uy tín nhất để hợp tác. 
 

Decal nhựa là gì?

Trước khi đi tìm địa chỉ in decal nhựa giá rẻ và uy tín, bạn có thể sơ qua một chút về decal nhựa để hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này. Decal nhựa là màng nhựa tổng hợp, nó có bề mặt thấm mực in tốt. 

Decal bao gồm hai loại đó là decal trắng và trong suốt. Vật liệu này có khả năng chống nước và các điều kiện thời tiết khác như nắng, thế cho nên nó được dùng để trang trí ở ngoài trời như biển quảng cáo hay dán ở cửa ra vào. 

in decal nhựa

Hình ảnh decal nhựa được dùng để dán trên các sản phẩm

Một số loại decal thông dụng như đề can nhựa dẻ, nhựa đục, nhựa màu… Tùy theo nhu cầu của người sử dụng để lựa chọn vật liệu phù hợp. Bên cạnh đó sản phẩm này còn được sử dụng ở trong các tủ đông lạnh, dùng để dán vào các thùng sữa, các kim loại như bạc, nhôm, thiếc…

Bề mặt và màu sắc của nhãn thì sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Thông thường trước khi thiết kế nhãn phải xem xét cấu tạo của sản phẩm mới cắt kích cỡ phù hợp và tạo tính thẩm mỹ cho mặt hàng. 

Một số địa điểm để dán decal nhựa

In decal nhựa được áp dụng để làm bảng hiệu quảng cáo. Như đã nói ở trên, sản phẩm này có khả năng chịu được nước và điều kiện thời tiết ngoài trời vậy nên nó được dùng làm các biển hiệu, biển quảng cáo hiệu quả. Hơn nữa, dùng decal sẽ tiết kiệm chi phí hơn những vật liệu khác.


Có thể bạn chưa biết:

Tại tphcm in decal trong ở đâu chất lượng


Mặt khác decal nhựa còn được dùng để dán kính, dán tường ở trong quán cafe hay quán internet. Để thu hút được nhiều khách hàng, bạn cần trang trí làm sao để bắt mắt nhất. Nếu vẽ lên tường thì giá thành sẽ cao hơn rất nhiều so với việc đặt in đề can để dán. Hơn nữa, lựa chọn đề can quá trình làm cũng đơn giản, bạn chỉ cần bóc ra và dán lên là được.  

in decal nhựa

Hình ảnh decal nhựa cho ngân hàng 

Dán trang trí văn phòng làm việc tại công ty. Để tạo cảm hứng cho công việc và mang đến không gian thoáng, đẹp bạn cũng có thể sử dụng decal nhựa để trang trí cho công ty. 

In decal nhựa rẻ và uy tín ở đâu 

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ nhận in decal nhựa, mặc dù không phải cửa hàng hay công ty nào cũng mang đến cho khách hàng nhưng dịch vụ ưu đãi và tối ưu nhất. Bạn nên tham khảo kỹ trước khi tìm đối tác để kết hợp.

in decal nhựa

Hình ảnh decal nhựa

Khi đi tìm hiểu khách hàng cần đưa ra những tiêu chí cụ thể như nhân viên phục vụ, giá thành phù hợp, sản phẩm đúng yêu cầu đã đưa ra. Ngoài ra còn phải lưu ý về vấn đề báo giá và các chính sách ưu đãi. Hiện nay, công ty TNHH in ấn - thiết kế Siêu Việt đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Bởi chúng tôi có thể đáp ứng được những tiêu chí trên của người dùng.

Hơn nữa, Siêu Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng in ấn, cho nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Để biết thêm các thông tin và dịch vụ của chúng tôi bạn có thể tham khảo tại website vinasticker.com    

Xem thêm: Sản phẩm in decal nhựa sữa giá rẻ

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN - THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q. Tân Bình, HCM

Hotline: (028)73035858

Email: innhanhsieuviet@gmail.com


Bình luận
Gọi ngay : (028)73035858 Email : innhanhsieuviet@gmail.com Adress: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q. Tân Bình, HCM