Tại tphcm in decal trong ở đâu chất lượng

03/04/2019 | 150

Nhu cầu về in decal trong hiện nay đang rất lớn, khách hàng luôn muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín và có mức giá hợp lý để hợp tác. Bài viết sau đây của Siêu Việt sẽ giúp bạn có được một đối tác đáng tin cậy, cùng theo dõi nhé. 
 

In decal trong là gì?

Có thể nhiều bạn đã được nhìn thấy các miếng decal trong bởi vì nó rất phổ biến trong cuộc sống hàng này. Tuy nhiên, về dịch vụ in decal trong thì không phải người tiêu dùng nào cũng nắm rõ được. 

In decal trong là dịch vụ in ấn trên chất liệu decal khá dày dặn. Nó xuyên thấu để quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó nó còn giúp PR cho thương hiệu. Ngoài ra, decal này còn được dùng để trang trí ở văn phòng làm việc, các siêu thị hay cửa hàng…

in decal trong

Decal cho các sản phẩm 

Decal trong rất tiện lợi khi nó có thể dán ở trên các mặt tường dù là góc hay những mặt cong của góc tường. Đặc biệt, khi bạn bóc ra nó sẽ không bị bám dính lớp keo, giữ được tính thẩm mỹ cho cửa hàng của bạn. 

Những lưu ý khi in decal trong suốt

Về màu sắc: đa phần decal trong thường có màu đơn giản, chính vì vậy bạn không nên chọn những màu sắc quá lòe loẹt. Thay vào đó cần chọn những mảng màu đơn giản vừa đẹp và vừa sang. Đặc biệt những màu sắc đơn giản luôn tạo cảm cảm giác dễ chịu cho người nhìn. 

Kích thước khi in decal trong phải tùy thuộc vào địa điểm, sản phẩm của bạn cần dán. Vậy trước khi in bạn cần đo kích thước để báo với bên đối tác sao cho thiết kế kích thước phù hợp. Tránh trường hợp kích thước decal quá bé hoặc quá to so với địa điểm cần dán, sẽ gây mất thẩm mỹ cho cửa hàng. Hơn nữa, cách này cũng là để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

in decal trong

Hình ảnh decal trong được in làm nhãn hiệu cho doanh nghiệp 

Một trong lưu ý khi in decal đó là chất liệu để in. Decal trong có ba phần gồm các lớp để in, lớp keo giữa để dán sản phẩm và một lớp nữa để bảo vệ lớp keo trước khi bóc ra để dán. Khi bạn dán decal lên mặt tường hay mặt sản phẩm, sau khi bóc tem sẽ để lại một lớp mờ từ đó có thể kiểm tra được sản phẩm còn nguyên tem không. 

In decal trong tphcm uy tín 

Sau khi đã tham khảo được các thông tin về in decal trong, bạn có thể tham khảo các địa chỉ cung cấp loại hình dịch vụ này để sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý sao để tìm cơ sở có mức giá phù hợp và chất lượng uy tín.

in decal trong

Hình ảnh decal trong 

Hiện nay, công ty TNHH in ấn - thiết kế Siêu Việt đã mang đến cho khách hàng dịch vụ in decal trong suốt với mức giá rất hợp lý. Bên cạnh đó công nghệ in ấn của Siêu Việt rất nhanh chóng, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để chờ đợi. 

Ngoài ra, Siêu Việt còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình với khách hàng, có kỹ thuật cao và chuyên môn sâu. Các bạn nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng chọn được loại hình dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và địa điểm cần dán decal. 

Người sử dụng có thể đến trực tiếp cửa hàng để chọn lựa giấy để in. Hoặc muốn biết thêm thông tin cho tiết, bạn hãy truy cập vào trang web vinasticker.com  để hiểu rõ hơn về Siêu Việt.         

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN - THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q. Tân Bình, HCM

Hotline: (028)73035858

Email: innhanhsieuviet@gmail.com


Bình luận
Gọi ngay : (028)73035858 Email : innhanhsieuviet@gmail.com Adress: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q. Tân Bình, HCM