Địa chỉ in tem nhãn giá rẻ chất lượng nhất hiện nay

29/03/2019 | 107

Cửa hàng bạn đang cần in số lượng tem và nhãn giá lớn, tuy nhiên bạn chưa tìm được địa chỉ nào đáng tin cậy để hợp tác. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mách bạn địa chỉ in tem nhãn giá rẻ chất lượng và uy tín nhất hiện nay. 

Tem nhãn là gì?

Trước khi đi tìm địa chỉ in tem nhãn giá rẻ bạn có thể tham khảo thông tin về tem nhãn và hiểu rõ hơn về vai trò của nó. Tem nhãn hàng hóa chính là những hình ảnh, những bản viết được dán trực tiếp trên hàng hóa. Nó có công dụng để trang trí cho sản phẩm được bắt mắt. 

Ngoài ra, tem nhãn còn cung cấp những thông tin cần thiết đến cho người tiêu dùng. Trong đó có nơi xuất xứ sản phẩm, địa chỉ của đơn vị sản xuất. Bên cạnh đó còn bao gồm các thành phần cấu tạo nên sản phẩm và hướng dẫn cách sử dụng.

 

in tem nhãn giá rẻ

Hình ảnh tem nhãn mác của một số sản phẩm 

Tem nhãn mác còn được biết là phương thức để quảng bá thương hiệu sản phẩm đến khách hàng. Đồng thời cũng là để cho các cơ quan chức năng, quản lý thị trường kiểm tra và giám sát hàng hóa theo quy định. 

Những lưu ý khi in tem nhãn mác 

Bên cạnh nhu cầu cần tìm được cơ sở in tem nhãn giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mình. Bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề khi nhãn mác cho sản phẩm. 

Trước tiên bạn cần xem lại kích thước sản phẩm của mình để báo kích thước tem cho phù hợp. Tránh trường hợp sản phẩm quá to mà nhãn lại quá nhỏ, hay sản phẩm nhỏ mà nhãn to quá sẽ mất tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 

 

in tem nhãn giá rẻ

Nhãn mác của sản phẩm dầu ăn Oil Ngon 

Tiếp theo bạn nên lựa chọn decal dán phù hợp với sản phẩm và mục đích sử dụng. Quá trình này sẽ giúp bạn tạo nên độ bền và và giá trị cho sản phẩm. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm gì về cách chọn, thì bạn nên đến các cơ sở để đề nghị nhân viên sẽ hỗ trợ cho bạn. 


Có thể bạn chưa biết:

Những cách để đánh giá địa chỉ in tem nhãn tphcm uy tín


In tem nhãn giá rẻ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ ảo in tem và nhãn dán sản phẩm. Mặc dù vậy, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho bạn. Để có được lợi nhuận cao họ sẵn sàng nhãn mác bằng giấy decal kém chất lượng. Nếu gặp phải tình trạng như vậy, sản phẩm của bạn sẽ không thu hút được khách hàng, giảm thiểu doanh số. 

 

in tem nhãn giá rẻ

Chỉ số đo của nhãn mác sản phẩm 

Ngoài ra, bạn cũng cần phải tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp nên muốn tìm một cơ sở in tem nhãn giá rẻ để hợp tác. Vậy công ty TNHH in ấn - thiết kế Siêu Việt chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. 

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hơn nữa, bạn cũng không cần phải lo lắng về giá thành, bởi Siêu Việt luôn có mức giá ưu đãi nhất so với trên thị trường. 

Ngoài ra, chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với khách hàng. Bạn có thể ghé địa chỉ cửa hàng để các bạn nhân viên hỗ trợ trực tiếp về nhu cầu dịch vụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy truy cập vào trang web vinasticker.com.  

 Xem thêm: Sản phẩm in tem nhãn giá rẻ

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN - THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q. Tân Bình, HCM

Hotline: (028)73035858

Email: innhanhsieuviet@gmail.com


Bình luận
Gọi ngay : (028)73035858 Email : innhanhsieuviet@gmail.com Adress: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q. Tân Bình, HCM