Địa chỉ thiết kế tem nhãn đẹp và chất lượng

29/03/2019 | 99

Mỗi một mặt hàng trên thị trường cần phải có tem, nhãn dán để giới thiệu đến khách hàng những ưu điểm của sản phẩm của mình. Chính vì vậy bạn đang cần tìm đối tác chuyên về thiết kế tem nhãn để dán lên sản phẩm của mình. Siêu Việt sẽ giúp bạn giải quyết điều này ngay sau đây. 

Vai trò của tem nhãn cho sản phẩm

Thiết kế tem nhãn cho sản phẩm có vai trò rất quan trọng. Trên sản phẩm thường sẽ được dán decal, nhãn và tem chống hàng giả để người tiêu dùng yên tâm khi mua hàng. Một số sản phẩm điện tử còn được dán tem bảo hành để khách hàng nhớ được thời gian cụ thể khi máy móc có vấn đề. 

Tem nhãn giới thiệu sản phẩm đến khách hàng

Trên tem nhãn thường sẽ có đầy đủ các thông tin về mã hàng, giúp cho doanh nghiệp phân loại được sản phẩm. Hơn nữa, tem nhãn còn có công dụng trang trí, thu hút được khách hàng lựa chọn sản phẩm của mình. Đặc biệt khi dùng tem nhãn, doanh nghiệp sẽ giới thiệu được thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng.

Lưu ý trong thiết kế tem nhãn.

Trước tiên khi thiết kế tem nhãn bạn cần thiết kế bao bì phải hữu ích với người tiêu dùng. Một bao bì sản phẩm hữu dụng sẽ giúp cho sản phẩm đó được người tiêu dùng chú ý đến và khách hàng vẫn có thể sử dụng ngay cả khi sản phẩm đã được sử dụng. 

Tiếp theo trong thiết kế tem nhãn cần phải làm cho sản phẩm được thân thiện hơn với thị trường. Nếu bao bì không được tạo được mối tương quan với sản phẩm nó cũng sẽ làm cản trở việc bán hàng của công ty bạn.

thiết kế tem nhãn

Bao bì đơn giản nhưng hiện đại, ấn tượng 

Làm cho bao bì được phù hợp với xu thế của thị trường cũng chính là cách để thúc đẩy nhu cầu tò mò của mặt hàng đối với người dùng. Nhằm mang đến sự ấn tượng cho sản phẩm, bạn có thể sử dụng các hình ảnh hợp với xu thế mà người dân đang chú ý. Ví dụ về những biểu tượng phim, điện ảnh đang nổi tiếng hiện giờ.

In một số mẫu bao bì đặc biệt để tạo ấn tượng. Ví dụ như trước đây coca cola đã từng in tên người dùng lên sản phẩm. Điều này đã tạo nên xu thế mua lớn cho khách hàng với mong muốn sưu tầm tên cho mình. 

Bao bì có những hình ảnh hài hước cũng làm cho sản phẩm của trở nên thân thiết với khách hàng. Trên thực tế hàng hóa có hình thức đẹp mắt, ấn tượng sẽ được người tiêu dùng chú ý và lựa chọn nhiều hơn so với mặt hàng có hình thức đơn điệu. 


Có thể bạn chưa biết:

Cơ sở in sticker giá rẻ hcm uy tín và đạt chuẩn chất lượng


Thiết kế tem nhãn đẹp và rẻ ở đâu 

Để có thể bán được nhiều hàng hóa hơn, bạn không chỉ chú ý đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Mà cần quan tâm nhiều đến hình thức của sản phẩm, từ đó tạo được sự chú ý của khách hàng. 

thiết kế tem nhãn

Đội ngũ design chuyên nghiệp

Để thiết kế tem nhãn đẹp, chất lượng và ấn tượng bạn có thể ghé địa chỉ công ty TNHH in ấn - thiết kế Siêu Việt của chúng tôi. Siêu Việt luôn có một đội ngũ designer chuyên nghiệp, cập nhật được nhu cầu của thị trường để giúp cho khách hàng có được tem nhãn cho sản phẩm đẹp nhất.

Chi phí thiết kế tại Siêu Việt cũng rất hợp lý nên quý khách có thể yên tâm. Bạn có thể truy cập vào website vinasticker.com để biết thêm thông tin chi tiết

Xem thêm: Sản phẩm thiết kế tem nhãn giá rẻ

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN - THIẾT KẾ SIÊU VIỆT

Địa chỉ: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q. Tân Bình, HCM

Hotline: (028)73035858

Email: innhanhsieuviet@gmail.com


Bình luận
Gọi ngay : (028)73035858 Email : innhanhsieuviet@gmail.com Adress: 10/4 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q. Tân Bình, HCM